Thẻ cư dân thông minh – Đón đầu xu hướng 4.0 tại Sunshien Marina Bay

Sunshine Marina Bay – siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng của “ông lớn nhà đất” Sunshine Group, mang trong mình những yếu tố giá trị độc nhất từ vị trí, thiết kế và hệ thống tiện ích đỉnh cao dự án hứa hẹn sẽ là một điểm hút lớn đánh dấu bước chuyển mình mới cho du lịch Nha Trang. Là một trong những dự án mang họ Sunshine, Sunshine Marina sở hữu một cuộc sống nghỉ dưỡng công nghệ tiện nghi với thẻ cư dân thông minh của Sunshine.

Xu hướng mới có BĐS đỉnh cao – Áp dụng các ứng dụng công nghệ vào cuộc sống.

Với nền kinh tế ngày một phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa hội nhập toàn cầu thì các ứng dụng công nghệ thông minh, tiện lợi vào các dự án BĐS đang trở thành xu hướng lớn trên thế giới mang đến những dự án nổi bật. Tại Việt Nam, thị trường BĐS đang là một trong số những thị trường hấp dẫn tại châu Á. Theo thống kê, Việt Nam có tới 2.300 các công ty bất động sản mới thành lập và có tới 13 doanh nghiệp BĐS ra đời trung bình mỗi ngày (Theo: Thống kê từ Bộ Xây dựng trong 6 tháng đầu năm 2017). Đây là một con số lớn cho thấy mức độ lớn mạnh và sự phát triển vượt trội của ngành bất động sản tại thị trường rộng lớn Việt Nam.

Xu hướng mới có BĐS đỉnh cao - Áp dụng các ứng dụng công nghệ vào cuộc sống.

Tuy nhiên, dù sở hữu một thị trường lớn như vậy nhưng các dự án BĐS tại nước ta hầu hết cũng hiếm có một dự án nổi bật bởi việc ứng dụng công nghệ đối với lĩnh vực quản lý bất động sản nói riêng, cũng như ngành xây dựng nói chung của Việt Nam đang chậm khoảng 8 đến 10 năm so với thế giới. Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, nếu các dự án bất động sản tại Việt Nam được áp dụng các ứng dụng công nghệ sẽ mang tới những lợi ích lớn cho các doanh nghiệp khi  tiết kiệm được 17% chi phí, tương đương khoảng 24 tỷ USD trong ngành xây dựng.

Sunshine Group với dự án Sunshine Marina Bay – Bước đột phá mới cho thị trường BĐS Việt Nam

Đứng đầu bởi ông Đỗ Anh Tuấn, xuất thân từ một dân công nghệ thông tin, tập đoàn Sunshine Group ra đời bắt đầu từ năm 2016. Tuy nhiên, cho đến nay, dù mới chỉ hoạt động 2 năm trên thị trường bất động sản những Sunshine Group đã xây dựng được vị thế lớn mạnh của mình bởi những dự án bất động sản tầm cỡ đi đầu trong xu hướng ứng dụng công nghệ vào đời sống của cư dân. Nổi bật mới đây là dự án du lịch nghỉ dưỡng Sunshine Marina Bay với ứng dụng thẻ cư dân thông minh Sunshine tạo nên bước đột phá mới nổi bật độc nhất cho dự án và cũng là dấu ấn đánh dấu bước chuyển mình lớn cho ngành du lịch Nha Trang.

Sunshine Group với dự án Sunshine Marina Bay - Bước đột phá mới cho thị trường BĐS Việt Nam

Điểm độc đáo “có một không hai” khác biệt với những dự án khác là tại Sunshine Marina Bay, tập đoàn Sunshine Group đã đầu tư nghiên cứu, phát triển các giải pháp công nghệ riêng tích hợp thẻ cư dân với những tiện ích khác khiến chiếc thẻ cư dân trở nên độc đáo và tiện lợi hơn, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  • Thẻ cư dân giống như một chiếc chứng thư nhân dân điện tử, lưu giữ tất cả các thông tin cần thiết của cư dân trong mọi sinh hoạt giúp quản lý cư dân của mỗi dự án BĐS và giúp cư dân sử dụng các dịch vụ tạo dự án.
  • Với chiếc thẻ này, cư dân có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích tại các dự án khác miễn phí như bể bơi, thư viện sách cộng đồng, khu vui chơi trẻ em…do Tập đoàn Sunshine đầu tư.
  • Ngoài chức năng thông thường như kiểm soát ra vào, gửi xe, gọi thang máy… còn hoạt động như một thẻ ngân hàng thực sự cho phép rút tiền mặt tại bất kỳ các cây ATM nào hoặc mua sắm và thanh toán trên toàn bộ các dự án thuộc chủ đầu tư Sunshine Group.

>>> Xem thêm: Tiện ích của Condotel Sunshine Marina

Các ứng dụng của thẻ cư dân thông minh tại Sunshine Marina Bay

Truy cập và sử dụng tất cả những hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Sunshine Marina Bay: Ra vào, gọi xe, đi thang máy, tập gym, hồ bơi…

Các ứng dụng của thẻ cư dân thông minh tại Sunshine Marina Bay

Thẻ cư dân tích hợp với chức năng thanh toán của một chiếc thẻ ATM  mang đến những tiện lợi, dễ dàng trong mua sắm, thanh toán tiêu dùng của cư dân tại căn hộ: Rút tiền, thanh toán tiền sử dụng dịch vụ,…

Các ứng dụng của thẻ cư dân thông minh tại Sunshine Marina Bay

Sở hữu thẻ cư dân thông minh Sunshine, quý khách hàng được hưởng những ưu đãi lớn nhất: Giảm học phí tại trường mầm non, giảm giá tại các quán cafe, dịch vụ xe,…

Các ứng dụng của thẻ cư dân thông minh tại Sunshine Marina Bay

Với thẻ cư dân thông minh Sunshine đã mang đến một tầm giá trị mới khẳng định đẳng giá trị sống xa hoa, phong cách sống thượng lưu khác biệt với nền công nghệ hội nhập xu hướng 4.0 mang đến một cuộc sống bậc nhất cho sự nghỉ dưỡng hoàn hảo bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân. Sunshine Marina Bay – xứng tầm xu hướng du lịch nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất Việt Nam.

 

Leave a Reply