Sunshine marina nha trang bay hiện đại và quý phái cho giới thượng lưu

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn khách sạn do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư, sở hữu vị trí đắc địa tại đường Trần Phú – con đường ven biển đẹp và trung tâm nhất của thành phố Nha Trang xinh đẹp. Dự án Sunshine Marina Bay khi hoàn thành sẽ trở thành biểu tượng mới cho Thành phố Nha Trang.

Vị trí cuối cùng dậy sóng cả thị trường mà dự án sunshine marina Nha Trang Bay sở hữu được

Sunshine marina nha trang bay hiện đại và quý phái cho giới thượng lưu
Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay sở hữu vị trí tại số 32 đường Trần Phú, Nha Trang. Đây là vị trí ven biển cuối cùng của đường Trần Phú, vì thế tiềm năng và hiệu quả về truyền thông, sức hút với thị trường vượt trội hơn hẳn. Rõ ràng trong suốt thời gian qua, cung đường Trần Phú đã chứng minh được đẳng cấp của mình, trở thành điểm nóng đầu tư trên thị trường bất động sản, giá đất nền không ngừng tăng mạnh mẽ, các dự án bất động sản được mở bán giá đã tăng lên rất nhiều so với giá trị ban đầu.

Vị trí mà Sunshine Marina Trần Phú có được đã tạo nên sự đẳng cấp, giá trị khác biệt trong tiềm năng của dự án, bên cạnh đó còn tạo một làn sóng đầu tư không hề nhỏ. Đây là vị trí đã tốn không ít giấy mực của báo chí, nhận được sự kỳ vọng rất nhiều về những điều mà chủ đầu tư sẽ thể hiện. Từ dự án, chỉ cách thành phố Nha Trang 14 phút di chuyển, cách biển vài bước chân, đặc biệt có thể view được trọn vẹn vịnh Nha Trang với tầm nhìn bao quát nhất.

Trần Phú vẫn sốt giá, các dự án tại cung đường này chắc chắn không thể xuống giá, nhất là khi lượng khách du lịch đến Nha Trang vẫn không ngừng tăng lên, Trần Phú vẫn là cung đường được khách du lịch check in nhiều nhất. Vì thế các nhà đầu tư lướt sóng luôn coi những dự án tại cung đường này là sản phẩm đầu tư chắc chắn, dễ kiếm lợi nhuận nhất, Sunshine Marina Trần Phú cũng không phải ngoại lệ.

Xem thêm thông tin về dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Hệ thống tiện ích của Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sunshine marina nha trang bay hiện đại và quý phái cho giới thượng lưu
Sunshine Marina Nha Trang Bay có hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm (nổi bật và thường gặp như: Lighting Show, Sky Bar, Bể bơi vô cực,…); Những khu phức hợp với không gian mở và thiết kế tinh xảo, một hình mẫu lý tưởng cho định nghĩa “kiến trúc của tương lai. Các sự kiện, lễ hội mà dự án tổ chức sẽ ghi dấu ấn của những đặc trưng mà dự án đêm lại cho du khách.

Du thuyền ngay giữa lòng dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Bên cạnh đó, những hoạt động văn hóa như chèo thuyền trên sông sẽ mang đến điểm mới lạ và đặc sắc cho dự án, các hoạt động văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc cũng sẽ có nhiều hơn, với tần suất tăng dần. Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ là nơi mang tới những điểm mới lạ trong lựa chọn nghỉ dưỡng, du lịch hằng năm của khách hàng.

Thuộc top 03 dự án dự kiến bùng nổ trong 3 năm tới tại Châu Á, chủ đầu tư Sunshine Group định hướng rõ, Sunshine Marina Nha Trang Bay phải là dự án đi tiên phong dẫn đầu, đem tới những điều du khách nội yêu thích, du khách quốc tế mong muốn được trải nghiệm. Vì thế sự hòa hợp giữa yếu tố hiện đại, văn hóa bản sắc phải được lồng vào khéo léo, mang tới những điều bất ngờ ít ai nghĩ tới, những sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ Sunshine Marina Nha Trang Bay đem lại.

 

Leave a Reply