SUNSHINE MARINA BAY TRẦN PHÚ – XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ 4.0

Nhắc đến nền công nghệ 4.0 với cuộc sống thông minh mang đến những giá trị bậc nhất cho con người không thể không nhắc đến Sunshine Group, một tập đoàn luôn  tiên phong, luôn đón đầu những nền công nghệ mới áp dụng vào trong mỗi sản phẩm của mình mang lại những giá trị sống bậc nhất trong mỗi dự án. Đặc biệt, với dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú, ông lớn này đã mạnh dạn đưa vào dự án ứng dụng thông minh, hiện đại mang đến những trải nghiệm cuộc sống mới cho cư dân tại nơi đây.

Sunshine Group – Mang tới xu hướng công nghệ tương lai

Với xu hướng công nghệ trong xã hội ngày nay, đối với các chủ đầu tư các dự án bất động sản căn hộ chung cư, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp,…thì việc thuyết phục khách hàng đến với dự án thông qua tiện ích công nghệ 4.0 mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn cách thức tiếp cận truyền thống.

Theo một chia sẻ của ông chủ Tập đoàn Sunshine Group – ông Đỗ Anh Tuấn: “Công nghệ sẽ đưa bất động sản lên tầm cao mới”. Có lẽ cũng bởi vì thế, bất cứ một dự án nào của tập đoàn này cũng mang những xu hướng, hơi thở mới nhất của nền công nghệ 4.0 hiện đại mang lại giá trị cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng.

ông Đỗ Anh Tuấn, chủ tịch sunshine marina bay trần phú

 

Không chỉ dừng lại từ các thế mạnh công nghệ triển khai từ nguồn sẵn có, Tập đoàn Sunshine Group còn tự nghiên cứu và phát triển các ứng dụng giải pháp công nghệ thông minh riêng biệt trong đồng bộ trong các dự án bất động sản của mình để mang đến trải nghiệm tối đa cho khách hàng như: thẻ cư dân của Sunshine ngoài các chức kiểm soát ra vào, gửi xe, gọi thang máy…thường thấy thì nó  còn hoạt động như một thẻ ngân hàng thực sự cho phép rút tiền mặt, thanh toán,…Hay như phần mềm điều khiển các thiết bị điện thông minh trong căn hộ cũng được Sunshine phát triển và tích hợp chung vào cùng ứng dụng cư dân để giúp cho việc sử dụng được thuận tiện nhất

 

Ngoài ra cùng với ứng dụng Sunshine Home, các nữ gia chủ có thể gọi dịch vụ sửa chữa, thuê giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, xem và thanh toán hoá đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật các thông báo từ ban quản lý tòa nhà.

thẻ cư dân Sunshine group

 

Sunshine Marina Bay Trần Phú – Cuộc sống thông minh với ứng dụng hiện đại

Là một trong những dự án mang họ Sunshine, không lý gì cư dân nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn tại dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú lại không được trải nghiệm ứng dụng công nghệ thông minh đồng bộ, hiện đại bậc nhất cho mọi hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng nội khu dự án – Sunshine home.

Cũng giống như bao dự án khác, cư dân nghỉ dưỡng tại nơi đây có thể điều khiển vận hành không gian sống trong nhà mình bằng sự thông minh, hiện đại của cuộc sống công nghệ như bật nóng lạnh, mở cửa sổ, bật điều hòa,…mang đến một căn hộ nghỉ dưỡng tiện lợi, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn nhất cho mỗi du khách đặt chân đến dự án.

ứng dụng công nghệ tại Sunshine marina bay trần phú

Ngoài ra, với nhiều ứng dụng dịch vụ, tiện ích khác mang đến sự thuận tiện cho bạn và người thân như Sunshine Cab để đặt xe mọi lúc mọi nơi, ứng dụng đặt vé, đặt chỗ khách sạn và hệ thống thông báo các chương trình dịch vụ, các khu vui chơi, giải trí,… để du khách có thể trải nghiệm cuộc sống tiện ích tại đây một cách hoàn hảo nhất.

>>> Xem thêm: TIỆN ÍCH CONDOTEL SUNSHINE MARINA

Đến với dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú bạn và bạn bè, người thân sẽ được sống hưởng thụ trọn vẹn và trải nghiệm cuộc sống công nghệ bậc nhất khẳng định đẳng cấp sống khác biệt. Dự án là một trong những điểm nhấn nổi bật giúp Sunshine Group khẳng định vị thế của người tiên phong về công nghệ trong đầu tư bất động sản.

 

Leave a Reply