SUNSHINE GROUP -NHỮNG DỰ ÁN VỚI XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ 4.0

Nhắc đến Tập đoàn Sunshine Group là nhắc đến ngay những dự án bất động sản cao cấp bậc nhất mang họ Sunshine ở nhiều lĩnh vực như chung cư căn hộ cao cấp Sunshine Diamond Tây Hồ, Sunshine City, Sunshine Center,…hay những dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp như Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang mang lại những không gian sống, nghỉ dưỡng độc nhất với xu hướng công nghệ thông minh 4.0

Sunshine Group tạo nên cuộc với xu hướng sống thời công nghệ thông minh.

Vốn xuất thân là một dân công nghệ thông tin chủ tịch tập đoàn BĐS Sunshine Group luôn đi đầu những xu hướng công nghệ mới áp dụng vào mỗi sản phẩm bất động sản của mình tạo nên những dự án sở hữu những giá trị khác biệt đẳng cấp gây sức thu hút đông đảo của mỗi dự án trong mỗi lần ra mắt.

Với một điểm nhấn nổi bật trong các thành tựu của Sunshine Group phải nhắc đến thương hiệu Sunshine Pay, nền công nghệ do chính ông lớn này sáng lập và sở hữu mang nhiều lợi ích cho cư dân như Cổng thanh toán trực tuyến ,Ví điện tử,….giúp cư dân có thể thanh toán dễ dàng qua ứng dụng điện thoại di động từ mua sắm, ăn uống tại nhà hàng, uống cà phê, mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại…cho cuộc sống tiện nghi, khẳng định giá trị độc đáo bậc nhất.

Sunshine Pay chắc chắn sẽ là thương hiệu tiếp tục gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với những khách hàng quan tâm đến các dự án mang “họ Sunshine”.

Sunshine Group tạo nên cuộc với xu hướng sống thời công nghệ thông minh.

Cuộc sống thông minh với công nghệ SmartHome tại các dự án chung cư, căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River, Sunshine Center,…

Căn hộ SmartHome chính là xu hướng nóng nổi lên mới đây gây sức hút trên thị trường bất động sản. Và Sunshine Diamond River, sunshine center,… chính là bước đột phá tích cực, tạo tiền đề phát triển bền vững cho các dự án chung cư căn hộ cao cấp tiếp theo của ông lơn Sunshine Group.

Sau khi mua căn hộ tại các dự án của Sunshine Group, bạn sẽ được cấp một chiếc thẻ cư dân thông minh giúp tối ưu các tiện ích và dịch vụ tại căn hộ của chính minh. Ứng dụng này cho phép bạn chủ động điều khiển toàn bộ các thiết bị trong căn hộ một cách thông minh như: rèm cửa đóng mở tự động, bật tắt bình nóng lạnh, điều chỉnh nhiệt độ điều hòa, thiết bị chiếu sáng…tất cả mang đến một không gian sống thoải mái nhất đáp ứng nhu cầu sống của bạn.

Cuộc sống thông minh với công nghệ SmartHome tại các dự án chung cư, căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River, Sunshine Center,...

Điểm nổi bật của công nghệ sống thông minh SmartHome trước tiên phải kể đến thẻ cư dân thông minh, ứng dụng di động tiện ích dành cho cư dân, hệ thống kiểm soát an ninh an toàn và  thang máy dùng thẻ, phục vụ hệ thống bãi đỗ xe và thông báo chỗ trống cho khách hàng,…

Bên cạnh đó, SmartHome sở hữu  đầy đủ các tính năng cung cấp các dịch vụ như: gọi sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, gọi giúp việc, thanh toán hoá đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật thông báo tại căn hộ, gọi xe taxi, đặt các dịch vụ nhà hàng, xem phim, khám sức khỏe định kỳ,…mạng lại cuộc sống tiện lợi nhất cho bạn và gia đình.

Mô hình nghỉ dưỡng phức hợp Integrated Resort lần đầu tiên xuất hiện tại Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang

Vượt xa mọi kỳ vọng lớn về một dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất, , “bí ẩn” về  Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang còn được nâng tầm giá trị đẳng cấp bậc nhất khi áp dụng mô hình nghỉ dưỡng phức hợp Integrated Resort lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Cũng giống như các siêu dự án bậc nhất được xây dựng theo mô hình này, Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang cung sở hữu  3 đặc điểm khác biệt:

  • Những căn hộ đẳng cấp đắt giá nhất hành tinh
  • Hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm ( Lighting Show, Sky Bar, Bể bơi vô cực,…) mang lại cuộc sống thượng lưu
  • Những khu phức hợp với không gian mở và thiết kế tinh xảo, một hình mẫu lý tưởng cho định nghĩa “kiến trúc của tương lai” cho gia đình.

Mô hình nghỉ dưỡng phức hợp Integrated Resort lần đầu tiên xuất hiện tại Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang

 

Dự kiến khi mở bán và đi vào hoạt động, Condotel Sunshine Marina bay Nha Trang sẽ là một điểm đến lý tưởng thỏa mãn hoàn hảo những trải nghiệm đa chiều qua tổ hợp dịch vụ tiện ích thời thượng và những thiết kế có một không hai của căn hộ khách sạn Condosuite 5 sao đẳng cấp của một tác phẩm hài hòa của kiến trúc xanh và không gian mở.

Với những đẳng cấp giá trị độc bậc nhất trong mỗi sản phẩm của mình, Sunshine Group đã khẳng định được vị thế độc nhất của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Nhờ những dự án nổi bật Sunshine Diamond River, Sunshine Center, Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang,…hứa hẹn một tương lai không xa của thị trường bất động sản vươn ra xứng tầm và hội nhập nhanh chóng trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm: SUNSHINE MARINA BAY TIÊN PHONG TRONG MÔ HÌNH RESORT ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

 

Leave a Reply