Khám phá thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ của Sunshine marina bay

Toàn bộ căn hộ Sunshine Marina Bay http://sunshinemarina.com đều được thiết kế thành căn hộ 1 phòng ngủ Sunshine Marina với các diện tích khác nhau và bố trí nội thất khác nhau. Ngoài ra các căn hộ tại đây cũng được đảm bảo view biển và nội thất cao cấp phục vụ cho khách hàng thượng lưu.

Thiết kếcác loại căn hộ 1 phòng ngủ Sunshine Marina Bay đẳng cấp

Thiết kếcác loại căn hộ 1 phòng ngủ Sunshine Marina Bay đẳng cấp

Các căn hộ 1 phòng ngủ tại Sunshine Marina Bay được phân ra làm 3 loại rõ rệt với 3 diện tích và bố trí nội thất khác nhau:

1. Loại diện tích nhỏ

Đây là loại diện dự kiến sẽ thu hút nhiều khách hàng đầu tư nhất, tuy số liệu chưa được chủ đầu tư công bố chính xác, nhưng nhìn vào thiết kế căn hộ 1 phòng Sunshine Marina Bay nhỏ chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy với thiết kế từ 1 đến 2 giường ngủ và một toilet, phần cửa sổ được thiết kế view nhìn trực diện ra biển. Đây là loại diện tích nhỏ nhất nên cũng có giá trị nhỏ, điểm thu hút chính của các nhà đầu tư và dễ cho thuê khi vận hành.

2. Loại diện tích vừa

Đây là loại diện tích chỉ lớn hơn diện tích của căn hộ 1 phòng ngủ Sunshine Marina nhỏ. Nhìn vào thiết kế có thể thấy diện tích này gấp đôi diện tích trên dự kiến khoảng 60m2 với bố trí chủ đạo là một phòng ngủ lớn, với tolet, bàn trang điểm và không gian sinh hoạt rộng rãi, bên ngoài là một phòng khách rộng rãi với ban công hướng biển và một toilet để tiếp khách khi cần thiết.

3. Loại diện tích siêu lớn – Căn hộ tổng thống Sunshine Marina Bay

Nổi bật nhất tại Sunshine Marina Bay với loại hình căn hộ 1 phòng ngủ Sunshine Marina diện tích siêu lớn – Căn hộ tổng thống. Nằm trên những tầng cao và tại 2 góc đầu hồi của dự án, Căn hộ tổng thống được thiết kế chỉ với một phòng ngủ nhưng lại có diện tích cực kỳ rộng rãi.

Nhìn vào mặt bằng tổng thể có thể thấy được căn hộ tổng thống có 1 phòng ngủ với 1 toilet siêu lớn, một bàn sinh hoạt và 1 giường ngủ nhưng vẫn có một không gian siêu thoải mái với ban công lớn hướng trực diện ra biển.

Ngoài ra, ở căn hộ tổng thống còn được bố trí một phòng khách siêu hoành tráng với một bàn tiếp khách sang trọng, một bàn ăn lên đến 15 người, một bếp, một quầy bar, toilet và một ban công siêu lớn hưởng trọn view biển. Dự kiến căn hộ tổng thống hay căn hộ 1 phòng ngủ diện tích siêu lớn có diện tích khoảng 340m2 đến 450m2 sẽ cho khách hàng vip một cảm giác hoàn toàn khác biệt.

Thời gian mở bán dự án Sunshine Marina Bay

Theo như dự kiến từ chủ đầu tư Sunshine Group là chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Bay, dự án sẽ chính thức khởi động và mở bán vào đầu tháng 6 với những chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt và chiết khấu hấp dẫn nhất dành cho các nhà đầu bất động sản Condotel tại Việt Nam.

Kèm theo đó là chính sách sở hữu vĩnh viễn có một không hai và cam kết lợi nhuận sẽ là một cơ không thể tuyệt vời hơn dành cho các nhà đầu tư. Mọi thông tin về Vị trí Sunshine Marina Bay và những thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ về tổng đài của chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

Leave a Reply