5 lý do khiến bạn nên sở hữu sunshine marina nha trang bay

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được xây dựng và phát triển bởi Sunshine Group, dự án tọa lạc tại 32 Trần Phú , phường Vĩnh Nguyên , TP Nha Trang , tỉnh Khánh Hòa. Sunshine Marina ngay sau khi ra mắt đã thu hút được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư kinh doanh . Dưới đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Sunshine Marina Nha Trang Bay.

hình ảnh dự án condotel sunshine marina

Hình ảnh tổng quan dự án sunshine marina bay nha trang

1. VỊ TRÍ VÀNG MƯỜI

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay tọa lạc tại 32 Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên , TP Nha Trang , tỉnh Khánh Hòa , thuộc khu vực phía Bắc thành phố biển . Đây là vị trí mặt tiền biển đẹp cuối cùng trên cung đường Trần Phú đắt đỏ , mang đến những lợi thế cực kỳ lớn và hàng loat các tiện ích , liên kết vùng thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại đầu tư riêng để phát triển khu vực này .

Cơ sở hạ tầng hoàn hảo: Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn hảo , những khu vui chơi giải trí quy mô , quảng trường biển , các phương tiện công cộng của thành phố

Tầm view triệu đô: Chỉ cách biển vài bước chân , dự án sở hữu vị trí mặt tiền biển góp phần tạo nên tầm view biển trực diện vịnh đáng giá triệu đô cho căn hộ nghỉ dưỡng

Vị trí của Condotel Sunshine Marina

Vị trí vàng mười của Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang

Liên kết vùng thuận lợi: 

  • 30km : sân bay quốc tế Cam Ranh
  • 400m: Lầu Bảo Đại
  • 600m : Cảng Nha Trang
  • 700m: Bệnh viện Vinmec
  • 1,5km Trạm cáp Vinpearl

2. ĐẦU TƯ VỪA TÚI TIỀN, CHI PHÍ HỢP LÝ

Với 5 tòa căn hộ, dự án the jade orchid cổ nhuế chủ yếu sẽ là những căn hộ 1-2 phòng ngủ với diện tích vừa và nhỏ , đá ứng như cầu thuê phòng , nghỉ dưỡng của số đông khách hàng. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư có thể lựa chọn để đầu tư lướt sóng hoặc cho thuê nghỉ dưỡng dài hạn với mức lãi suất cao, trong khi đó chi phí để đầu tư lại thấp hơn rất nhiều lần.

3. TIỀM NĂNG SINH LỜI VƯỢT TRỘI

Như đã nói ở trên, dự án biệt thự the jade orchid quả thực là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư bởi những ưu thế nổi bật của nó. Sở hữu tầm view biển đẹp đáng giá triệu đô cuối cùng trên đường Trần Phú, Sunshine Marina Nha Trang Bay là tâm điểm chú ý của cả thị trường BĐS , hứa hẹn một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

quầy sky bar sunshine marina bay

quầy sky bar sunshine marina bay

4. SỞ HỮU VĨNH VIỄN

Điểm mạnh vượt trội của dự án Condotel Sunshine Nha Trang Bay đó là sẽ là dự án khắc phục những hạn chế của dòng Condotel tại Việt Nam khi các nhà đầu tư chỉ được sở hữu trong một thời gian có thời hạn thì tại dự án condotel sunshine marina bay nha trang lại đảm bảo tính pháp lý rõ ràng cho nhà đầu tư , sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

5. TÍNH NĂNG NỔI TRỘI

Với công nghệ nổi trội 4.0 , công nghệ này giú kiểm soát được quá trình khai thác kinh doanh căn hộ, đồng thời thêm ứng dụng đặt kì nghỉ thông báo cho các chương trình đặc biệt trong ngày cho du khách .
Ngoài ra , dự án còn là mô hình vượt trội , hứa hẹn sẽ đem tới một quần thể nghỉ dưỡng phức hợp, hội tụ đủ mọi hoạt động vui chơi, giải trí cao cấp – Khu nghỉ dưỡng cao cấp Integrated Resort đầu tiên tại Việt Nam.

thủy cung sunshine marina bay

Chèo thuyền trên không nội khu nối liền biển

Với 5 lý do trên , dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay chắc chắn hứa hẹn sẽ mang tới những cơn gió lạ cho thị trường bất động sản Việt Nam cùng mở ra hàng ngàn cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho khách hàng .

Khách hàng quan tâm:

Leave a Reply